CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm. Nếu như hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng, chất lượng không như ý muốn, quý khách được phép trả lại luôn cho nhân viên giao hàng.

1. HỦY ĐƠN HÀNG – HOÀN TRẢ CHI PHÍ
Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho Khách hàng với bất kỳ lý do nào, Linh Kiện Khai Nguyên có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo việc hủy đơn hàng và lý do cho khách hàng trong vòng 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn hàng. Nếu Linh Kiện Khai Nguyên đã nhận tiền của Khách hàng trước đó thì sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng ngay khi xác minh xong các thông tin cần thiết.

2. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH HOẶC ĐỔI – TRẢ HÀNG ĐÃ MUA
Quý khách hàng có thể thực hiện đổi – trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại
Linh kiện Khai Nguyên.Các sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm không nằm trong danh mục không được đổi trả hàng(*), không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển), sản phẩm có dấu hiệu đã qua va chạm hoặc bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước…. . Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Linh kiện Khai Nguyên.

Linh Kiện Khai Nguyên sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi hàng theo yêu cầu của Quý khách theo quy định.

Một số điều kiện đi kèm sau đây, Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:
1. Điều kiện để đổi sản phẩm như sau:
Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100% kể từ lúc mua.

Sản phẩm đã mua không quá 07 ngày tính theo hóa đơn mua hàng.

Sản phẩm đổi trực tiếp tại địa chỉ mua hàng (không đổi tại nhà khách hàng).

Tại 142/1 Nguyễn Kim, Phường 06, Quận 10, Tp. HCM

Sản phẩm đổi sang phải bằng giá hoặc lớn hơn giá sản phẩm đã mua trước đó.

Xuất trình hóa đơn mua hàng tại Linh kiện Khai Nguyên

(*) Các danh mục sản phẩm không được đổi trả hàng– Các loại IC, Vi Điều khiển, tụ, trở, Jack, Header, adapter/huz chia…
Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:
* Hàng Lỗi

– Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận CSKH. Sau khi có Bảo hành với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của  Linh Kiện Khai Nguyên.

* Hàng gửi nhầm, không đúng yêu cầu

– Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH để xác nhận. Sau khi có xác nhận, việc đổi trả hàng sẽ theo qui định của Linh Kiện Khai Nguyên.

– Thời gian nhận bảo hành từ 9h00 – 17h00 ( từ thứ 2 đến thứ 7)

– Thời gian trả bảo hành: TPHCM  trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm bảo hành, khi đến nhận bảo hành vui lòng mang theo biên nhận bảo hành. Các tỉnh thành khác trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm bảo hành. Nếu vượt quá thời gian nêu trên, khách hàng có thể yêu cầu đổi sản phẩm khác hoặc trừ tiền vào đơn hàng sau.

GÓP Ý/ KHIẾU NẠI:

HOTLINE/ZALO: 0961.808.688 / 0939.933.168

GHI CHÚ:

– Biên nhận bảo hành có giá trị trong vòng 1 tháng. Sau 1 tháng khách hàng không đến nhận bảo hành xem như khách hàng tự ý bỏ sản phẩm.

– Quý khách vui lòng mang theo biên nhận bảo hành để đối chiếu và nhận lại sản phẩm bảo hành. Nếu mất biên nhận Khai Nguyên sẽ không giải quyết.

 

admin
Không có phản hồi
Posted in:
Tin tức
Comments
There are no comments yet.
Write a comment
Your comment
Name
Email

NHÂN DỊP NOEL 2018 - LINH KIỆN KHAI NGUYÊN CÓ KHUYẾN MÃI CHO CÁC MẶT HÀNG PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI. Bỏ qua